Dàn mỹ nhân 2 thế hệ hội ngộ: Hà Kiều Anh – Lệ Quyên đẹp mặn mà, Tiểu Vy – Kiều Loan – Ngọc Thảo sắc sảo

Dàn mỹ nhân Việt đình đám showbiz Việt Lệ Quyên, Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Kiều Loan và Ngọc Thảo hội ngộ tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake.

Có mặt trong khuôn viên khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake với không gian thiết kế theo phong cách cổ điển đương đại sang trọng, độc đáo, tiêu chuẩn 6 sao, dàn mỹ nhân Việt đình đám ca sĩ Lệ Quyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan và Ngọc Thảo gây chú ý với vẻ đẹp vô cùng rạng rỡ. Bên cạnh màn chào sân ấn tượng của các người đẹp, sự xuất hiện của Nhà báo – Nhà thơ Trần Hữu Việt cùng “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khiến bầu không khí tại khách sạn trở nên sôi động hơn. 

Ca sĩ Lệ Quyên
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Á hậu Kiều Loan
Á hậu Ngọc Thảo

Có mặt tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake – kiệt tác kiến trúc giữa lòng Thủ đô, BTC Miss World Vietnam 2022 đã có dịp chia sẻ, giao lưu với các bạn thí sinh. Nhiều cô gái bày tỏ nguyện vọng mong muốn thử thách bản thân ở một đấu trường nhan sắc uy tín, hàng đầu Việt Nam. 

Chủ tịch Miss World Vietnam – Phạm Kim Dung
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Nhà báo – Nhà thơ Trần Hữu Việt

Ngoài dàn giám khảo đình đám của Miss World Vietnam 2022: Nhà báo – Nhà thơ Trần Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, ca sĩ Lệ Quyên, 2 Á hậu khách mời Kiều Loan và Ngọc Thảo cũng hội ngộ vô cùng rạng ngời.

Dàn giám khảo quyền lực đã có mặt giao lưu cùng các thí sinh tại sảnh khách sạn dát vàng.

Tại Dolce Hanoi Golden Lake, dàn giám khảo đã nhìn thấy nhiều thí sinh tiềm năng cho vòng thi Chung khảo Toàn quốc – Những cô gái hội tụ đủ tố chất, học thức để tranh vương miện Miss World Vietnam 2022. Khán giả và người hâm mộ cuộc thi có thể theo dõi trang tin thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhất sắp tới đây.

Share:

Facebook
Twitter