Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam, ông Nawat “rục rịch” sang Việt Nam chuẩn bị

Thông tin Miss Grand International 2023 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam đã làm “nức lòng” người hâm mộ sắc đẹp trong thời gian qua. Để chuẩn bị cho chương trình diễn ra vào tháng 10/2023, chủ tịch MGI cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Ban tổ chức Miss Grand International 2023 xác nhận trong 3 ngày từ 23/03/2023 đến 25/03/2023, đoàn sẽ đến khảo sát cũng như làm việc tại Việt Nam cho cuộc thi diễn ra sắp tới. Đoàn tham dự gồm có ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch Miss Grand cùng các thí sinh của Miss Grand Thái Lan gồm Tapimsiya Kasemwuttirat – Miss Grand Phichit, Vanessa Nattacha Wenk

Miss Grand Saraburi, Tia Li Taveepanichpan – Miss Grand Phuket, Kamonwarai Prajakrattanakul – Miss Grand Nakhon Phanom, Ajcharee Srisuk – Miss Grand Lopburi, Tantawan Jiteelak – Miss Grand Loei, Kodchakorn Korntrakoon – Miss Grand Nong Bua Lamphu, Chayatanus Saradatta – Miss Grand Lamphun.

Trong ngày 21/3, các người đẹp cũng xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Các cô gái tỏ rõ sự háo hức khi chia sẻ hình ảnh mặc áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam. Trong số những cái tên sắp sửa đặt chân đến Việt Nam cũng có Kamonwarai Prajakrattanakul – người đẹp lai Thái – Việt – Trung đăng quang tại Miss Grand Nakhon Phanom 2023.  

Cùng lúc đó, ông Nawat cũng đã chính thức thông báo về điều này cũng như bày tỏ sự háo hức về chuyến đi này. “So much happy we’ll see you all Vietnam”. Đây cũng là lần đầu tiên ông quay trở lại sau vài tháng đến Việt Nam tham dự chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Mặt khác trên các diễn đàn sắc đẹp hiện nay, đông đảo người hâm mộ cũng bàn tán không ít với thông tin ông Nawat sang Việt Nam. 

Trước đó vào tháng 7/2022, công ty Sen Vàng và BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi năm 2023. Miss Grand International được thành lập từ năm 2013 với thông điệp “Stop the war and violence – Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” và sau nhiều năm tổ chức đã trở thành một trong sáu cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. Đấu trường sắc đẹp này cũng từng được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2017. Đặc biệt sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào năm 2021, cuộc thi càng nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế nói chung. 

Trong họp báo gần nhất của công ty Sen Vàng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 cũng đã công bố lịch trình dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay với nhiều hoạt động hấp dẫn. Hiện tại, Miss Grand International vẫn đang là cuộc thi sắc đẹp nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ Việt. 

Share:

Facebook
Twitter