Đoàn Thiên Ân mở màn, Isabella làm vedette họp báo khởi động Miss Grand International và Miss Grand Vietnam 2023

Ngày 3/4, họp báo khởi động Miss Grand International 2023 và Miss Grand Vietnam 2023 đã diễn ra với nhiều hoạt động cùng nhiều tiết lộ hấp dẫn. Tại đây, Hoa hậu đẹp nhất thế giới Isabella Menin cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, các Á hậu và dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 đã có phần trình diễn với BST áo dài của NTK Vũ Lan Anh (La Sen Vũ) đầy ấn tượng với khán giả.

Đương kim Miss Grand International Isabella Menin được chọn làm vedette cho tiết mục trình diễn thời trang trong buổi họp báo khởi động Miss Grand International 2023 và Miss Grand Vietnam 2023. Được bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất năm 2022”, Isabella đã trở thành tâm điểm sáng của chương trình giải trí khi xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống nền nã khoe vẻ đẹp sắc sảo và thần thái cuốn hút.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân mở màn phần trình diễn với chiếc áo dài màu xanh cùng chất liệu tơ tằm, dâu, gấm, nhung thêu và đính kết tỉ mẩn. Thiên Ân cùng với thần thái trình diễn sang trọng khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống mang đậm nét văn hóa miền Bắc Bộ, Việt Nam. Màn xuất hiện của nàng hậu thu hút được sự chú ý của mọi ánh nhìn và không hề kém cạnh với Isabella. 

Cùng với đó là sự góp mặt của các Á hậu và Người đẹp Miss Grand Vietnam 2022: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Ngô Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Anh Thư, “ba Lùi” Nguyên Thảo, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Đinh Thị Mỹ Ái, Trần Thị Thuỳ Trâm diện lên mình những chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn, tôn vinh vẻ đẹp của di sản văn hóa Việt Nam đến với tất cả mọi người. Các người đẹp đã cùng nhau mang đến màn trình diễn đầy sức hút, tạo nên bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc.

Tiết mục trình diễn BST thời trang “Hoa cúc và mặt trời Đại Việt” của NTK Vũ Lan Anh (La Sen Vũ) tại buổi họp báo khởi động Miss Grand International 2023 và Miss Grand Vietnam 2023 đã đến sự kiện đánh dấu cho khán giả. 

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức mở cổng nhận hồ sơ đăng ký dự thi và kéo dài thời gian đến trước Vòng thi Sơ khảo. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2023, tìm kiếm chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2023 vào tháng 10.

Share:

Facebook
Twitter