LUXURY PALACE – ĐƠN VỊ HỖ TRỢ ĐỊA ĐIỂM GHI HÌNH CHO VÒNG THI NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MISS GRAND VIETNAM 2023

Luxury Palace là ​​trung tâm hội nghị sang trọng và đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Và đây cũng chính là nơi diễn ra buổi ghi hình Những câu chuyện truyền cảm hứng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Luxury Palace là ​​trung tâm hội nghị sang trọng và đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây, mọi người không chỉ được “đắm mình” trong không gian sang trọng mà còn được hưởng những dịch vụ cực đẳng cấp. Khung cảnh tráng lệ, tiện nghi hiện đại cùng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo chính là những điểm cộng từ Luxury Palace, góp phần tạo nên thành công cho buổi ghi hình Những câu chuyện truyền cảm hứng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Bên cạnh đó, Luxury Palace còn được biết đến như là một CUNG ĐIỆN tổ chức hội nghị – tiệc cưới với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 20.000 m2, trong đó bao gồm 10 sảnh tiệc, mỗi sảnh tiệc có sức chứa từ 200 đến 1.500 khách, cùng lúc có thể đón tiếp trên 4.000 khách. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về hình thức cũng như quy mô tổ chức. Bất kể là một hội thảo vài chục người hay một sự kiện hàng ngàn người.

Vừa qua, BTC Miss Grand Vietnam 2023 đã có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời tại Luxury Palace. Và chắc rằng Luxury Palace sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách nào mong muốn có một không gian tổ chức sự kiện hoành tráng. 

Share:

Facebook
Twitter