Lộ diện những thiết kế ấn tượng của phần thi thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 tại Hương Phố

Lộ diện những thiết kế ấn tượng của phần thi thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 tại Hương Phố.

Dàn Ban giám khảo quyền lực cùng hàng trăm thí sinh trẻ tài năng hội tụ tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Hương Phố tham gia phần thi thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023.

Trung tâm Hội Nghị và Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố tọa lạc trên đường Phan Văn trị ngay trung tâm Gò Vấp. Với không gian rộng rãi thoáng mát và sang trọng với 21 sảnh hội nghị và tiệc cưới sang trọng với công suất lên tới 1000 khách mỗi tiệc.


Phần thi thiết kế vương miện tại Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 là một sân chơi sáng tạo cho các tài năng trẻ, các bạn yêu thích thiết kế và chế tác vương miện. Phần thi thiết kế vương miện được ghi hình vào ngày 14 – 15/5 tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Hương Phố với sự hội tụ đông đảo của hàng trăm thí sinh dự thi.

Buổi ghi hình được đông đảo người hâm mộ sắc đẹp và các bạn thí sinh hào hứng, phần thi thiết kế vương miện tại Miss Grand Vietnam 2023 có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo đình đám như: Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Diễn viên Diễm My, NTK Đỗ Long và CEO Ngọc Châu Âu – Hoàng Thanh Nga.

Khi bước vào nhà hàng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian sang trọng và hiện đại. Thiết kế nội thất tinh tế, chăm chút đến từng chi tiết kết hợp cùng với tone màu trắng sang trọng tạo nên một bầu không gian đẳng cấp và thoải mái.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh và ánh sáng tuyệt vời cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo nên một không gian đẳng cấp tại Trung tâm Hội Nghị và Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố, góp phần làm nổi bật lên tất cả thiết kế dự thi của các bạn thí sinh và tạo cho các bạn thí sinh một không gian thoải mái, tự tin thể hiện phần trình bày tác phẩm của mình.

Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 vừa kết thúc phần thi thiết kế vương miện vô cùng thành công rực rỡ tại Trung tâm Hội Nghị và Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố với những ngày ghi hình hoàn hảo và ấn tượng. Chắc chắn rằng Trung tâm Hội Nghị và Nhà hàng tiệc cưới Hương Phố sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn tổ chức sự kiện đặc biệt tại đây.

Share:

Facebook
Twitter