RITARA – Nhà tài trợ trang phục đồng hành cùng các thí sinh trong buổi chụp hình profile Miss Grand Vietnam 2023

RITARA tin rằng với sự chăm chút trong từng thiết kế, sẽ làm bộ trang phục trở nên đặc biệt và các thí sinh khi mặc lên mình bộ trang phục của RITARA cũng sẽ cảm thấy được là chính mình để sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2023.

Top thí sinh của Miss Grand Viet Nam 2023 đã có buổi chụp ảnh Profile cùng thương hiệu RITARA. Qua hình ảnh vừa được công bố, các cô gái đều mang lại vẻ đẹp cá tính, toả sáng và khẳng định được cái tôi riêng khi mặc những bộ trang phục của Nhà tài trợ RITARA.

Các thiết kế với các đường cắt tỉ mỉ, màu sắc chủ đạo là đen kết hợp với chất liệu lưới ép kim, phối nhũ lấp lánh đã mang lại sự thu hút cho các thí sinh trong mỗi tấm hình. RITARA tin rằng với sự chăm chút trong từng thiết kế, sẽ làm bộ trang phục trở nên đặc biệt và các thí sinh khi mặc lên mình bộ trang phục của RITARA cũng sẽ cảm thấy được là chính mình để sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2023.

Đại diện RITARA  chia sẻ Miss Grand Vietnam 2023 năm nay hội tụ những gương mặt tiềm năng với đầy đủ tiêu chí về năng lực, ngoại hình, kiến thức. Dàn thí sinh năm nay rất chất lượng và có nhan sắc đồng đều, các bạn đều sở hữu sự trẻ trung của độ tuổi đôi mươi và vóc dáng cao ráo khoẻ khoắn. Đặc biệt mỗi bạn đều có cá tính, màu sắc riêng biệt và phong cách thời trang khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 đầy màu sắc.

Share:

Facebook
Twitter