Ẩm thực chay Tuệ đồng hành cùng Miss Grand Việt Nam 2023

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của phụ nữ hiện đại, Ẩm thực chay Tuệ hân hạnh là nhà tài trợ Ẩm thực cho cuộc thi Miss Grand 2023. Tuệ hi vọng sự đồng hành này sẽ góp phần lan tỏa Ẩm thực chay, lòng nhân ái và những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

ẨM THỰC CHAY TUỆ HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ ẨM THỰC CỦA CUỘC THI MISS GRAND VIỆT NAM 2023

Ngày 04/08/2023, Ẩm thực chay Tuệ chính thức thực hiện nghi thức ký kết với Công Ty Sen Vàng, đánh dấu sự hợp tác tại Miss Grand Việt Nam 2023.

Tuệ vui mừng đón tiếp các thí sinh Miss Grand 2023 đến thưởng món chay lành. Những món chay ngon đến từ nhà hàng chay Tuệ luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các thí sinh trong từng buổi tập luyện, hoạt động bên lề cho đến các đêm diễn quan trọng.

Thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 đến thưởng chay tại Chi nhánh 2 Nhà hàng chay Tuệ

Bằng tất cả tài năng, sự thạo nghề và đam mê, thổi hồn vào từng món ăn câu chuyện về giá trị Ẩm thực Chay lành, Bếp Nhà Tuệ sáng tạo nên mỹ vị chay phong phú và đặc sắc với hơn 100 món ngon, hơn 40 món nước và đa dạng món tráng miệng.

Mỹ vị Chay phong phú và đặc sắc tại Tuệ

ẨM THỰC CHAY LÀ XU HƯỚNG CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Ăn chay đang trở thành xu hướng mới trong lối sống hiện đại. Ăn chay ngoài là một liệu pháp tâm linh, giúp cho tâm hồn trở nên thanh tịnh, còn là hành động thiết thực, bảo vệ môi trường, lan truyền thông điệp sống xanh, bảo vệ động vật và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe.

Với 2 chi nhánh sang trọng tọa lạc quận 1, Tuệ là địa điểm thưởng chay lý tưởng, chốn yên bình diệu kỳ giữa lòng thành phố:

– Chi nhánh 1: 76 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Q.1 (Đối diện chùa Ngọc Hoàng)

– Chi nhánh 2: 162 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Ẩm thực chay Tuệ có 2 chi nhánh sang trọng tọa lạc quận 1, TP.HCM.

Đến với Tuệ, thực khách không chỉ thưởng thức ẩm thực mà còn gieo duyên lành, góp phần lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động ý nghĩa như: Cơm 0đ vào mùng 8, 19, 23 và 29 âm lịch hằng tháng, Nước Mát miễn phí, Thỉnh Kinh Sách Miễn Phí, Tắt đèn hưởng ứng Ngày Trái Đất,…

NHỊ THẬP BÁT TRAI – ĂN CHAY KHOA HỌC, THÂN KHỎE TÂM AN CÙNG TUỆ

Set ăn Thập Nhị Bát Trai tại Tuệ.

Xu hướng ăn chay khá rộng rãi, có người ăn chay theo tín ngưỡng, có người vì sức khỏe hoặc chỉ vì yêu thích ẩm thực chay… Nhưng phần đông, mọi người sẽ ăn chay theo những lịch cố định hằng tháng theo quan niệm Phật Giáo.

Với mong muốn mang đến bữa chay lành chất lượng và khoa học, Tuệ đặc biệt ra mắt THẬP NHỊ BÁT TRAI tổng hợp các thực đơn dành cho người ăn chay 2 ngày, 4 ngày, 8 ngày, 10 ngày trong tháng.

– Nhị trai nhựt: dành cho khách ăn chay 2 ngày (15, mùng 1) trong tháng.

– Tứ trai nhựt: dành cho khách ăn chay 4 ngày (mùng 1, mùng 8, ngày rằm và 23 âm lịch) hoặc (14,15, 30, mùng 1) trong tháng.

– Bát trai nhựt: dành cho khách ăn chay 8 ngày (mùng 1, 8, 14, 15, 18, 23, 24 và 30) trong tháng.

– Thập trai nhựt: dành cho khách ăn chay 10 ngày (mùng 1, 8, 14, 15, 18, 23, 24, 28, 29, 30 âm lịch) trong tháng.

Cho trải nghiệm chay lành trọn vẹn và tiện lợi, Thập Nhị Bát Trai Nhà Tuệ có cả Set ăn tại nhà hàng và Set giao hàng tận nơi.

ẨM THỰC CHAY TUỆ CAM KẾT 5 KHÔNG ĐẢM BẢO HƯƠNG VỊ VÀ SỨC KHỎE

Đặc biệt, Nhà Tuệ rất tâm đắc trong việc mang đến mỹ thực chay lành, tốt cho sức khỏe khách hàng. Tất cả món ăn tại Tuệ được chọn lọc kỹ lưỡng trong từng nguyên liệu, chế biến tỉ mỉ và hơn hết là tình yêu thương sâu sắc gửi gắm trong từng món ăn.

Nhà Tuệ cam kết thực hiện TIÊU CHUẨN 5 KHÔNG đảm bảo trọn vẹn hương vị tự nhiên và sức khoẻ cho quý thực khách:

Ẩm thực chay Tuệ cam kết 5 KHÔNG đảm bảo hương vị và sức khỏe.

Thân mời quý khách trải nghiệm bữa chay lành chất lượng tại Tuệ để thân thể khỏe mạnh, tâm hồn thêm an yên.

Cảm ơn Cuộc thi Miss Grand 2023 đã tạo cơ hội để Ẩm thực chay Tuệ được lan tỏa rộng rãi hơn với công chúng và chúc cuộc thi Miss Grand 2023 thành công tốt đẹp.

Share:

Facebook
Twitter