KHI TRẢI NGHIỆM LƯU TRÚ KHÔNG CHỈ LÀ ĐỂ NGHỈ NGƠI

Sau những giây phút so tài trên đấu trường nhan sắc Miss Grand Việt Nam 2023, các thí sinh trở về và nghỉ ngơi tại Wink Hotels - khách sạn thông minh đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là nhà tài trợ lưu trú của cuộc thi lần này.

Sau những giây phút so tài trên đấu trường nhan sắc Miss Grand Việt Nam 2023, các thí sinh trở về và nghỉ ngơi tại Wink Hotels – khách sạn thông minh đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là nhà tài trợ lưu trú của cuộc thi lần này.

Wink Hotels là khách sạn đô thị thời thượng với cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, tối ưu hóa giúp trải nghiệm lưu trú, cũng như việc sinh hoạt của thí sinh diễn ra vô cùng thoải mái. Với phòng giặt tự động và Co-working space rộng rãi, các thí sinh hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị trang phục thi đấu.

Song song lịch trình tập luyện dày đặc, các vòng thi diễn ra liên tục, thời gian nghỉ ngơi của các thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 thường không cố định. Tự hào là một trong những khách sạn có hệ thống check-in/check-out tự động, Wink Hotels đã phần nào giúp các thí sinh nhà Sen Vàng có thể linh hoạt thời gian, giúp trải nghiệm lưu trú trọn vẹn 24 giờ. 

Ngoài ra, Wink còn có phòng gym hoạt động 24/7, thiết kế tươi trẻ và được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại. Tại đây, các thí sinh sẽ dành thời gian để tập luyện trước những phần thi quan trọng bởi sự tiện nghi và riêng tư.

Nếu bạn yêu thích các thí sinh của Miss Grand Việt Nam 2023, bạn hoàn toàn có thể đến với quầy Bar mở tại Wink Hotel Saigon Centre, 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, để có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với những tân hoa hậu tương lai. Chỉ trong sự kiện đặc biệt lần này, Wink sẽ dành tặng cho bất kỳ vị khách nào khi đến với quầy bar một ly bia miễn phí để trải nghiệm không gian độc đáo và những công nghệ hiện đại cùng các thí sinh của Miss Grand Việt Nam. 

Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa Wink Hotels và  Miss Grand Việt Nam. Có thể thấy thương hiệu khách sạn này không chỉ nổi tiếng nhờ phong cách độc đáo mà còn là sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Những trải nghiệm tại Wink Hotels chắc chắn sẽ mang tới cho các tân hoa hậu tương lai một năng lượng mạnh mẽ để có thể giành được những chiến thắng vẻ vang không chỉ trên đấu trường Việt Nam mà còn là đấu trường quốc tế.

Đặt phòng ngay tại: https://s.net.vn/1ALw

Share:

Facebook
Twitter