Perfect Eo trở thành Nhà Tài Trợ Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh đồng hành cùng Miss Grand International 2023

Ngày 06/10/2023, trong buổi họp báo bắt đầu diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2023, Perfect Eo là thương hiệu hàng đầu về làm đẹp vòng eo và dinh dưỡng lành mạnh, đã chính thức công bố trở thành nhà tài trợ cho Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh của cuộc thi Miss Grand International 2023.

Khởi động chặng đường của Miss Grand International 2023 đã luôn nhận được sự đồng hành của Nhà tài trợ Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh Perfect Eo.

Ngày 06/10/2023, trong buổi họp báo trao sash cho các đại diện của cuộc thi Miss Grand International 2023, Perfect Eo là thương hiệu hàng đầu về làm đẹp vòng eo và dinh dưỡng lành mạnh, đã chính thức công bố trở thành nhà tài trợ cho Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh của cuộc thi Miss Grand International 2023.

Sự kiện này đã có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Nam – người sáng lập thương hiệu Perfect Eo – và bà Phạm Yến, Phu Nhân của Nguyễn Xuân Nam, Ông Lê Sơn – Giám đốc kinh doanh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn DVB.

Trong buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Nam cho biết rằng: “Tôi rất tự hào khi Perfect Eo là nhà tài trợ Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh của một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, đó là Miss Grand International. Và một điều tuyệt vời hơn nữa, đó chính là cuộc thi năm nay được tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, thật tuyệt vời khi Perfect Eo có thể đồng hành và giúp cho tất cả thí sinh đến từ các nước trên thế giới có được vòng eo hoàn hảo và sự tự tin khi sải bước trên sân khấu với những bộ trang phục đẹp lung linh trên hành trình tổ chức xuyên suốt các tỉnh thành của Việt Nam. Perfect Eo xin được chúc cho chương trình sẽ thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh của chúng ta sẽ tự tin tỏa sáng và gặt hái được thành công như mong muốn. Xin cảm ơn”.

Perfect Eo đã đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Miss World Vietnam 2023 và đem đến sự tự tin và vóc dáng xuất sắc cho các thí sinh. Với việc trở thành nhà tài trợ cho Miss Grand International 2023, Perfect Eo chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến sự tự tin và vóc dáng tuyệt vời cho các thí sinh, giúp họ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu và trở thành những đại diện xuất sắc cho Việt Nam nói chung và truyền thêm sức mạnh và lòng tự tin để tất cả thí sinh hoa hậu thực hiện những màn trình diễn tuyệt vời và những bộ ảnh lung linh, đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho chặng Miss Grand International 2023.

Trong lịch trình của Miss Grand International 2023, 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới trải qua nhiều hoạt động bên lề cùng loạt phần thi hấp dẫn xuyên suốt các tỉnh thành Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó vẫn không quên nạp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng để luôn luôn có một tinh thần tự tin cùng Perfect Eo Meal và Perfect Eo Power.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 sẽ là một cuộc hành trình đầy cảm xúc và thách thức cho các thí sinh. Perfect Eo tin rằng các sản phẩm từ thương hiệu Perfect Eo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt và giúp các thí sinh tỏa sáng tuyệt đối trong cuộc thi. Perfect Eo sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho các thí sinh và khán giả. Mọi người hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng trong cuộc thi Miss Grand International 2023. Chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ và khích lệ các thí sinh trong hành trình chinh phục giấc mơ của họ!

Share:

Facebook
Twitter