CHANCOS: Nơi thiết kế giấc mộng xa hoa dành cho phái đẹp

Nếu ví thời trang như ngọn tháp ngà tô đắp bởi sự rực rỡ của gấm vóc thì sự ra đời của thương hiệu thời trang nữ cao cấp CHANCOS giống như một trác tuyệt hữu hình sinh ra trong sáng tạo vô hạn của con người.

Sản phẩm của CHANCOS được đính kết cầu kỳ thủ công bởi đôi tay của những người nghệ sĩ tài hoa. Họ chính là những thuyền nhân lèo lái thương hiệu, thổi sinh khí vào thiết kế còn vương bụi chì màu trên trang giấy.

Trang phục may đo của CHANCOS ví như một tuyệt tác tinh hoa của nghệ thuật thủ công

Nếu ví thời trang như ngọn tháp ngà tô đắp bởi sự rực rỡ của gấm vóc thì sự ra đời của thương hiệu thời trang nữ cao cấp CHANCOS giống như một trác tuyệt hữu hình sinh ra trong sáng tạo vô hạn của con người. Giới mộ điệu sẽ không chỉ cảm nhận vẻ đẹp từ những điểm màu lọt vào thị giác mà ẩn sâu trong đó là những chi tiết chắt lọc từ nghệ thuật thủ công và sự cần mẫn của những người nghệ nhân.

Kết hợp với đôi tay tài hoa của người nghệ nhân làm nổi bật sự rực rỡ của gấm vóc

Ngoài chú trọng vào kiểu dáng và chất liệu thì điểm nhấn trên trang phục đến từ những chi tiết đắt giá cũng là một yếu tố làm nên tên tuổi của CHANCOS. Để hoàn thiện một sản phẩm thời trang, cần ít nhất năm nghệ nhân làm thủ công trong hơn 200 giờ đồng hồ, thả tâm tập trung họa linh hồn cho tác phẩm độc bản. Chỉ một vết xước bề mặt hay một mũi thêu đính lệch lạc, sản phẩm cũng bị hủy, cho dù trước đó đã tiêu tốn tâm huyết của biết bao công đoạn.

Kỹ nghệ đính kết bậc thầy của CHANCOS tạo nên những bức phù điêu lóng lánh bằng vải

Phải sử dụng kỹ nghệ đính kết bậc thầy thì người nghệ sĩ của CHANCOS mới có thể họa nên những nét chấm phá trên bức phù điêu lóng lánh bằng vải. Không chỉ thiết kế trang phục, CHANCOS thiết kế cả những giấc mộng xa hoa dành cho phái đẹp. Bởi, nghệ thuật đính kết pha lê thủ công trên trang phục luôn đem tới những tác phẩm xa xỉ bậc nhất. Mỗi viên đá lấp lánh không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật cho thiết kế mà còn thể hiện phong cách và khí chất của người mặc chúng.

Những viên đá lấp lánh trên trang phục trở thành tác phẩm xa hoa khiến người mê cái đẹp phải đắm chìm

Sự tỉ mỉ và điêu luyện trong từng đường kim, mũi chỉ với tinh thần thủ công bất diệt trong các thiết kế của CHANCOS, khiến cho người mộng mơ phải đắm chìm, mê say chất ngà thấm đẫm hơi thở thượng lưu.

Thương hiệu thời trang xa xỉ Chancos

1. Store Hà Nội: 18 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
2. Store Quảng Ninh : Căn SH6 – ô số 9 phố Lê Thánh Tông, P.Bạch Đằng, Tp.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
3. Store Bắc Ninh: Số 351 đường Trần Hưng Đạo, khu 10, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
4. Store Vinh: Số 186 Phố Nguyễn Văn Cừ, Khối Trường Phúc, P.Hưng Phúc, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
5. Store Đà Nẵng: Số 8-10 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
6. Store TPHCM: 194D-E Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3 TP. HCM
7. Store Vũng Tàu: Số 324 CMT8, KP3, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa

Hotline: 1900.055.525
CSKH: 024.999.555.25

Share:

Facebook
Twitter