Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bật mí dự án đầu tiên sau khi trở thành đại sứ của thương hiệu Elasten Collagen

Ngay sau khi trở thành đại sứ của thương hiệu Elasten Collagen, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng nhãn hàng đã bắt tay vào nhiều dự án mới, hứa hẹn mang tới công chúng hình ảnh hoàn toàn mới của Thiên Ân.

Thương hiệu Collagen Elasten là nhãn hàng đầu tiên mà Hoa hậu Miss Grand Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân tin tưởng lựa chọn hợp tác ngay sau khi cô đăng quang nhằm chung tay lan toả thông điệp đến hàng triệu phụ nữ Việt “tự tin đội lên vương miện của chính mình”. Mang lại sự tự tin cho người phụ nữ được biết cũng là một trong những mục tiêu lớn mà Thiên Ân đặt ra trong nhiệm kỳ của mình. 

Bản thân cô chia sẻ trong bài thuyết trình về hoà bình của mình với nội dung: Tôi xin cảm ơn Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã cho tôi cơ hội nói với thế giới rằng tôi từng là nạn nhân của những lời chê bai. Cân nặng của tôi từng đạt 75kg. Trước khi đến với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, tôi từng bị chỉ trích rất nhiều và mọi người nói rằng tôi không xứng đáng để có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và tương lai sẽ không đi đến đâu. Tôi ở đây ngày hôm nay để chứng minh họ đã sai. Cuộc sống này có rất nhiều người là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, kể cả khi họ không làm gì. Chúng ta áp lực và chọn cách rời bỏ thế gian này chỉ vì bị tổn thương bởi những lời nói của người khác. Tôi đã vượt qua và tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả những người đang giống như tôi. 

Chúng ta là duy nhất trên hành tinh này, không ai giống ai, không ai hoàn hảo và chúng ta chỉ sống duy nhất một lần. Vì vậy, tôi mong các bạn đứng lên, dùng tiếng nói của mình để chống lại lời chê bai, tôi luôn luôn ở đây với bạn”. 

Bài thuyết trình của cô đã thuyết phục không chỉ công chúng mà còn thuyết phục nhãn hàng Elasten Collagen – Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi, thương hiệu luôn theo đuổi mục tiêu truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng về một vẻ đẹp đến từ sự tự tin của người phụ nữ. Sau khi công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – giám đốc công ty Elasten Việt Nam chia sẻ: “Tôi nhận thấy Tân hoa hậu Đoàn Thiên Ân là một hình mẫu mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Elasten. Đó là sự tự tin, độc lập, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, yêu thương bản thân và dám đương đầu với những thử thách. Thông qua dự án hợp tác lần này, mong rằng Thiên Ân sẽ là nhân vật truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái khác ngoài kia tự tin đội lên chiếc vương miện của chính mình.”

Elasten – collagen cao cấp bán chạy số một tại Đức (theo khảo sát của tổ chức Insight Health, cập nhật lần cuối vào tháng 8/2020) đang được phân phối bởi Công ty TNHH Elasten Việt Nam thuộc Tập đoàn WIR Group. Elasten là collagen được bào chế dạng nước, với hàm lượng dưỡng chất 2.500 mg collagen peptide có nguồn gốc từ bò. Sản phẩm có kết quả nghiên cứu được đăng tải công khai trên các tạp chí uy tín, đồng thời được kiểm chứng lâm sàng bởi hai viện nghiên cứu uy tín hàng đầu tại Đức là proDERM, Dermatest. Hiện nay, Elasten Collagen có mặt tại các hệ thống siêu thị dược – mỹ phẩm lớn với quy mô hơn 1.000 điểm phân phối toàn quốc.

Tham khảo thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/elastenvnofficial

Website: https://elasten.vn/

Share:

Facebook
Twitter