Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trao tặng máy lọc nước cho Bệnh viện Ung Bướu Cơ sở 2

Ngày 6/4 vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có dịp đến thăm Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 và trao tặng máy lọc nước cho phòng Công tác xã hội của bệnh viện với hy vọng mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, hỗ trợ cho việc sinh hoạt của các bác sĩ, bệnh nhân tại đây.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, cùng với sự đồng hành của công ty Sen Vàng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ông Trương Phước Nghĩa (đại diện WaterDrop tại Việt Nam) đã trao tặng 05 máy lọc nước đến Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở 2. Đây là một trong những đóng góp cho dự án trao quà của đơn vị Báo Người Lao động cùng các nhà hảo tâm khác. 

Tại đây, Hoa hậu Thiên Ân cùng đoàn đã lắp đặt và hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy cho đội ngũ Phòng công tác xã hội. Nàng hậu bày tỏ niềm vui khi có thể góp sức và hỗ trợ cho bệnh viện có điều kiện tốt hơn trong việc điều trị và sinh hoạt. Cô cũng hứa hẹn sẽ có những chuyến ghé thăm đến bệnh viện Ung Bướu nói chung cũng như các đơn vị chữa trị khác nói riêng để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các bệnh nhân và bác sĩ trong tương lai. 

Thiên Ân chia sẻ về cơ duyên của chuyến thiện nguyện lần này là khi biết được bệnh viện đang cần máy lọc nước và cần huy động thêm người hỗ trợ. Chính vì vậy, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chung tay để cùng hỗ trợ đủ số lượng máy lọc nước cho bệnh viện. 

Trong buổi trao tặng, Thiên Ân còn nghẹn ngào kể lại chuyện mẹ mình ngày trước cũng điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu – Cơ sở 1. Cô cũng rất mong được tham gia vào buổi trao tặng này vì đã góp được một chút tấm lòng của mình, với mục đích hướng thiện.

Trong thời gian đang đương nhiệm, Thiên Ân tuy bận rộn với lịch trình công việc của mình, nhưng cô luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện và cộng đồng. Cô luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, truyền cảm hứng đến với giới trẻ bằng những hành động và thông điệp tích cực, văn minh.

Share:

Facebook
Twitter