Thương hiệu RITARA đồng hành cùng Miss Grand Internationational 2023

Sau đêm Chung kết diễn ra tối ngày 25/10, bà Nguyễn Thị Thu Hương - đại diện RITARA đã gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu cùng các người đẹp trong top 10.

Thương hiệu RITARA – nhà tài trợ trang phục đồng hành xuyên suốt cùng Miss Grand International 2023.

Chung kết Miss Grand International 2023 vừa đi đến hành trình cuối vô cùng tuyệt vời và nhiều cảm xúc khi Miss Grand Peru 2023 Luciana Fuster đăng quang ngôi vị cao nhất. Cùng với sự chúc mừng của hàng ngàn fan sắc đẹp, đại diện thương hiệu RITARA – bà Nguyễn Thị Thu Hương cũng gửi lời chúc mừng sâu sắc đến Tân Miss Grand International 2023 và chúc cô sẽ có một nhiệm kì thật thành công rực rỡ.

Cùng với đó, đại diện thương hiệu cũng dành tình cảm và lời khen của mình cho đại diện đến từ Việt Nam – Lê Hoàng Phương. Miss Grand Vietnam 2023 đã tự tin thể hiện rất tốt các phần thi để chạm tay đến ngôi vị Á hậu 4 của Miss Grand International 2023. Đây là danh hiệu cao quý, đánh dấu nhan sắc Việt ngày càng vươn cao hơn trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thương hiệu thời trang nữ được thiết kế cao cấp, sang trọng đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng phái đẹp với những thiết kế thủ công tinh xảo, tôn nên đường nét uyển chuyển của người phụ nữ Việt Nam.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của riêng RITARA đó là dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Bởi RITARA không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng một trang phục mà đó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự sáng tạo và chứa đựng các câu chuyện riêng của từng thiết kế. Các thiết kế được tạo ra có thể lên đến hàng giờ thêu đính với kỹ thuật chuyên môn cao, để có được một thành phẩm hoàn hảo nhất.

RITARA tin rằng với các chi tiết đính kết hạt đá, hạt cườm sang trọng và đẳng cấp, cũng như kĩ thuật làm hoa 3D thủ công sẽ làm bộ trang phục trở nên đặc biệt và khách hàng khi mặc lên mình bộ trang phục của RITARA cũng sẽ cảm thấy được yêu thương, trân trọng nhiều hơn. Đó cũng chính là yếu tố định giá của bộ trang phục và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu bộ trang phục đó.

Đến với Miss Grand International 2023, RITARA một lần nữa khẳng định được vị trí của mình trong ngành thời khi mang đến những bộ trang phục rực rỡ, chỉn chu để giúp các các nàng hậu quốc tế toả sáng với vai trò là Nhà tài trợ trang phục.

Share:

Facebook
Twitter